Hướng dẫn cách ghi màn hình có tiếng trên vivo chất lượng tốt nhất

Trong quá trình sử dụng sử dụng Smartphone, chắc hẳn nhiều lúc bạn muốn ghi lại những nội dung, thông tin trên màn hình nhưng lại không biết cách làm như thế nào ? Để giúp người dùng có thêm những trải nghiệm tiện ích, thú vị trên điện thoại của mình bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi màn hình có tiếng trên vivo, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Làm sao để quay màn hình có tiếng trên điện thoại?

Hiện nay, có nhiều dòng điện thoại đã được nhà sản xuất trang bị sẵn chức năng ghi lại màn hình. Đối với những thiết bị này thì cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần mở tính năng đó lên và thực hiện là được. Tuy nhiên, nếu chiếc điện thoại bạn đang sở hữu không có tính năng này thì bạn có thể tải và cài đặt các phần mềm hỗ trợ ghi màn hình trong kho ứng dụng Google Play.

Dưới đây là một số ứng dụng hỗ trợ ghi màn hình có tiếng trên điện thoại được đánh giá cao:

1. Mobizen Screen Recorder

Ứng dụng Mobizen Screen Recorder hỗ trợ người dùng quay video màn hình điện thoại có tiếng với chất lượng full HD chất lượng cao. Bên cạnh đó, app này còn cho phép người dùng chỉnh sửa hậu kỳ video sau khi quay xong. Điển hình là: cắt ghép, tua nhanh, lùi chậm, chèn văn bản, hiệu ứng âm thanh.

Ứng dụng Mobizen Screen Recorder

Ứng dụng Mobizen Screen Recorder

2. REC

Đây là ứng dụng khá quen thuộc với mọi người. Với ứng dụng này, người dùng có thể thiết lập được kích thước màn hình, thời gian quay và cả Bit Rate (thuật ngữ này chỉ khối lượng dữ liệu được truyền trong một khoảng thời gian nhất định).

https://i.imgur.com/QY85vWw.jpg

Ứng dụng ghi màn hình có tiếng Rec

3. ADV Screen Recorder

Điểm cộng của ứng dụng này là cho phép người dùng chèn thêm hình ảnh và chữ trong khi đang quay video. Nếu bạn muốn giữ bản quyền cho video của mình ứng dụng này là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Ứng dụng ADV Screen Recorder

Ứng dụng ADV Screen Recorder

4. Lollipop Screen Recorder

Đây cũng là một trong những ứng dụng quay màn hình cho điện thoại cho chất lượng cao, dễ sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh nhanh các thông số như kích thước, độ phân giải, Bitrate,… cho video trên ứng dụng này.

Ứng dụng Lollipop Screen Recorder

Ứng dụng Lollipop Screen Recorder

Lưu ý: Đa phần những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ghi màn hình và âm thành bằng micro, dẫn đến âm thanh bị lẫn nhiều tạp âm, nghe không được trong. Chưa kể đến việc khi tải những phần mềm này về máy thì sẽ tốn nhiều dung lượng, khiến máy chạy chậm, nhanh hết pin, thậm chí là bị nóng máy. Những vấn đề trên sẽ được giải quyết nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại vivo. Hiện nay, hầu hết các dòng Smartphone của vivo đã được tích hợp chức năng ghi màn hình âm thanh hệ thống,  giúp âm thanh không bị nhiễu, rõ ràng và trẻo hơn. 

Hướng dẫn cách ghi màn hình có tiếng trên vivo nhanh nhất

Đối với dòng điện thoại vivo, để tiến hành quay bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

– Bước 1: Vào mục Cài đặt và kiểm tra mục Ghi Âm Thanh xem thiết bị của bạn đang ở trạng thái nào. Trường hợp chưa chọn đúng chế độ Âm thanh hệ thống thì bạn có thể tùy chỉnh lại.

Chỉnh chế độ Âm thanh hệ thống

Chỉnh chế độ Âm thanh hệ thống

– Bước 2: Để có chất lượng âm thanh tốt nhất bạn nên cài đặt mục Chất lượng hình ảnh ở mức trung bình. Lý do là vì tỷ số khung hình và độ phân giải tỷ lệ nghịch với nhau nên khi video có chất lượng hình ảnh quá cao sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khiến âm bị rè.

Chọn chất lượng hình ảnh mức trung bình

Chọn chất lượng hình ảnh mức trung bình

– Bước 3: Nhấn nút quay để tiến hành quay video màn hình. Khi bạn bấm dừng thì video sẽ tự động được lưu lại.

Tham khảo một số điện thoại của vivo có chức năng quay màn hình ghi âm thanh hệ thống chất lượng tốt

Smartphone vivo V20

Chiếc Smartphone này không chỉ có cấu hình mạnh, camera chụp hình đẹp mà còn hỗ trợ tính năng quay màn hình ghi âm thanh hệ thống chất lượng cao. Trên thị trường chiếc smartphone này hiện đang được bán với mức giá 7.790.000đ. 

Smartphone  vivo V21

Nằm trong danh sách Smartphone “quyền lực” của nhà vivo, chiếc điện thoại vivo V21 hỗ trợ tính năng ghi màn hình chất lượng, đem lại sự trải nghiệm thú vị và hài lòng cho người dùng. vivo V21 hiện đang được bán với giá 9.990.000đ

Trên đây là những thông tin về cách ghi màn hình có tiếng trên vivo, chúc bạn có thể lưu lại được trọn vẹn những khoảnh khắc thú vị trên màn hình điện thoại của mình và có những trải nghiệm thật thú vị.

 

 

0

writer

The author didnt add any Information to his profile yet